จบลงไปแล้ว......................

จบลงไปแล้ว กับการแข่งขันกีฬาฟุตบอลเยาวชน อบจ.สุพรรณบุรีลีกคัพ อู่ทองจูเนียร์ลีก ปีที่ 3 เลกที่ 2 ณ โรงเรียนสระยายโสมวิทยาซึ่งผลปรากฏว่า นักเรียนโรงเรียนอนุบาลบ้านท่าพระยาจักรทำดีที่สุดแล้วกับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3   ซึ่งทำให้ไม่สามารถเป็น 3 ทีม ที่เป็นตัวแทนระดับอำเภออู่ทองไปแข่งขันต่อในระดับจังหวัดได้ แต่ก็เป็นก้าวต่อไปในการสร้างทีมให้แข็งแกร่งเพื่อรายการต่อไป ตามนโยบายท่าน ผู้อำนวยการ ว่าที่ ร.ต.ประกฤษ โพธะนัง  คือ ให้เด็กนักเรียนเรียนอย่างมีความสุข และสนุกกับกิจกรรม  แต่ในการแข่งขันครั้งนี้เด็ก ๆ คงได้ประสบการณ์มากมาย ซึ่งทำให้ตัวเด็กเองมีพัฒนาการด้านกีฬาที่ดีต่อไปในอนาคต เด็ก ๆ บางคนแอบผิดหวังเล็กน้อย แต่บางคนก็บอกว่า ผมอยากเล่นฟุตบอลต่อครับ เพราะผมรักฟุตบอลครับ แต่ผมก็ไม่ทิ้งการเรียนนะครับ (เด็กบางคนกล่าว)”

ด้านคุณครูชัยวัฒน์  จิ๋วโคราช หรือครูจิ๋ว กล่าวว่า ปีนี้เราพลาดหวังไปก็ไม่เป็นไรครับ แต่ในการแข่งขันครั้งนี้ ทำให้เด็ก ๆ ได้ประสบการณ์มากมาย แล้วพบกันใหม่ ในปีหน้าครับ ครูจิ๋วกล่าว  ส่วนด้านครู ขวัญ  หรือครูอนุพงษ์  สังขรัตน์ ได้กล่าวว่า แต่ในปีนี้ทีมโรงเรียนเราก็ถือว่าประสบความสำเร็จ  เพราะมีนักเรียนได้รับรางวัลรองเท้าทองคำ อีกด้วย คือ เด็กชายอนุรักษ์ ทิพย์สังวาล  ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมในการแข่งขันครั้งนี้เลยทีเดียว ครูขวัญกล่าว  และจากการแข่งขันสิ้นสุดลงไปแล้ว ทีมนักเรียนโรงเรียนอนุบาลบ้านท่าพระยาจักร ก็มีบางคนอาจจะถูกยืมตัวไปเล่นให้กับทีมโรงเรียนอื่นอีกด้วย ในส่วนนี้อยู่ในขั้นตอนการเจรจากับหลายส่วนไม่ว่าจะเป็นผู้ปกครอง โรงเรียน และตัวเด็กเอง ที่อยากจะไปเล่น เพื่อไปหาประสบการณ์